Khóa điện tử | Khóa vân tay | Khóa cửa | Khóa điều khiển từ xa | khóa cửa Yale
LOGO OSUNO
KHÓA ĐIỆN TỬ ANH HÙNG
KHÓA ĐIỆN TỬ ANH HÙNG
KHÓA ĐIỆN TỬ ANH HÙNG
KHÓA ĐIỆN TỬ ANH HÙNG
Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG MAI (H. MAI)

H.MAI  Chuyên phân phối các thiế bị vệ sinh và trang trí nội thất chính hãng khu vực TP HCM và Toàn quốc , cung cấp tất cả hãng thiết bị vệ sinh trong nước và nhập khẩu, vật liệu nước, vật liệu hoàn thiện của các hãng đặc biệt chúng tôi cung cấp khóa điện tử và phụ kiện khóa cửa theo xu thế hiện đại, công nghệ mới.

  -Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm TBVS , H.MAI  chính thức được thành lập với . Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  -  Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như Thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, khóa điện tử, phụ kiện khóa cửa bảo vệ an toàn cho gia đình... thì H.MAI  đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối có uy tín hàng đầu đem đến niềm tin cho khách hàng. Để đáp ứng được những nhu cầu đó H.MAI  chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất,mong muốn của chúng tôi  là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. 

  -  H.MAI luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

-  H.MAI  luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất..... 

   Phương châm hoạt động của chúng tôi

    - Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

    - Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

    Sự tiện lợi của khách hàng khi đặt miềm tin vào chúng tôi:

    - Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

    - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn lắp đặt, sử dụngtận tâm.

    - Thanh toán tiền mặt khi giao hàng

    - Chuyển tiền bưu điện.

    - Chuyển khoản ATM.

    - Chuyển khoản ngân hàng.

 

Sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi


ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG