CÓ NÊN LẮP KHÓA CỬA THẺ TỪ CHO CĂN HỘ CỦA GIA ĐÌNH HAY KHÔNG?
LOGO OSUNO
KHÓA ĐIỆN TỬ ANH HÙNG
KHÓA ĐIỆN TỬ ANH HÙNG
KHÓA ĐIỆN TỬ ANH HÙNG
KHÓA ĐIỆN TỬ ANH HÙNG

CÓ NÊN LẮP KHÓA CỬA THẺ TỪ CHO CĂN HỘ CỦA GIA ĐÌNH HAY KHÔNG?

Khóa cửa thẻ từ hiện đang là một trong những thiết bị an ninh được sử dụng phổ biến nhất. Dễ nhận ra rằng, dòng khóa thông minh này được ứng dụng rộng rãi nhất là ở trong hệ thống các khách sạn. Tuy nhiên, như chúng ta từng đánh giá để phân biệt về khóa cửa thông minh lắp cho chung cư và khách sạn. Rõ ràng dòng khóa này có nhiều điểm khác so với những dòng khóa vân tay. Hay khóa cửa mật mã thường dùng cho căn hộ gia đình. Nếu vậy liệu có phải là khóa cửa thẻ từ chỉ có thể lắp cho khách sạn? Hay nói một cách khác, chúng ta có nên lắp khóa cửa thẻ từ cho căn hộ của gia đình hay không?

Đặc điểm hoạt động vận hành của khóa cửa thẻ từ

Cũng như bất cứ dòng khóa thông minh nào đang được sử dụng phổ biến. Khóa cửa thẻ từ được ghi nhận bởi chuyên gia và người tiêu dùng với khá nhiều đặc điểm nổi trội. Sử dụng khóa thẻ từ vô cùng tiện dụng khi chúng ta không cần loay hoay tra chìa vào ổ khóa nữa, thay vào đó là chỉ cần quẹt thẻ trong vòng 1s là cửa sẽ tự động được mở. Điều này không mất nhiều thời gian hay khó khăn với bất cứ ai.

Bên cạnh đó, khóa cửa thẻ từ còn được công nhận bởi một số ưu điểm khác như:

+ Tính năng an toàn cao nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến trong nhận dạng cùng chế độ bảo mật tăng cường 2 lớp. Đặc biệt các sản phẩm khóa thẻ từ được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có thể chống lại lực va đập lớn. Do đó, chúng có thể đảm bảo độ bền và an toàn lý tưởng khi sử dụng lâu dài.

+ Tiết kiệm hơn trong sử dụng. Mặc dù giá thành của khóa cửa thẻ từ cao hơn khóa cơ truyền thống. Song trong khi sử dụng, rất hiếm khi phát sinh sự cố tốn kém để phải sửa chữa, thay thế. Nhất là không cần lo vấn đề đánh chìa mới khi mất chìa. Nếu bạn mất thẻ, bạn có thể đăng ký thẻ khác và loại bỏ thẻ đã mất. Như vậy, ngay cả khi kẻ gian nhặt được cũng không thể mở.

Đánh giá sự phù hợp của khóa cửa thẻ từ đối với căn hộ gia đình

Dễ nhận thấy là việc sử dụng thẻ từ thay cho chìa khóa cơ vô cùng tiện lợi. Và đặc biệt là chúng luôn được đánh giá cao trong việc quản lý an ninh trên hệ thống bảo mật của một đơn vị. Chính vì thế, khóa cửa thẻ từ thường được ưu ái lựa chọn cho hệ thống khách sạn. Đối với căn hộ gia đình, nhiều người thấy e ngại bởi lẽ khi không sử dụng chìa khóa. Thì chúng ta lại phải cần đến thẻ nên cũng khá lăn tăn việc sử dụng dòng khóa này. Thay vì thế, khóa cửa vân tay hay khóa cửa mật mã được xem là tiện lợi hơn. Khi chúng ta không cần nhớ mang theo thẻ hay lo vấn đề làm mất thẻ. Nếu đánh giá tính phù hợp, rõ ràng khóa cửa thẻ từ không được đánh giá cao bằng.

Có nên lắp khóa cửa thẻ từ cho căn hộ gia đình hay không?

Mặc dù sử dụng thẻ mở khóa là đặc thù chung của thiết bị. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng khi mà đây không phải là phương thức duy nhất để chúng ta sử dụng. Các sản phẩm của khóa điện tử khoadientuhcm.com có khả năng mở bằng nhiều hình thức như thẻ từ, vân tay, mã số hay thậm chí là bluetooth. Do đó chúng ta vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn khóa cửa thẻ từ lắp cho căn hộ gia đình của mình. Và tất nhiên, cũng không cần lo vấn đề bất tiện khi sử dụng.

 

 


ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG